กิจกรรมบริการสังคม ภายใต้โครงการฟื้นฟูเยียวยาจิตใจผู้ป่วยติดเตียง ๒,๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

วันศุกร์ที่ ๒ และ วันพุธที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๙.๐๐ น. ฝ่ายบริการสังคม สังกัดศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย โดยคณะบุคลากร/เจ้าหน้าที่ทั้งพระภิกษุและคฤหัสถ์ พร้อมด้วยบุคลากรทางการแพทย์ (ผู้แทนกลุ่มงานบริการด้านปฐมภูมิและองค์รวมโรงพยาบาลพุทธมณฑล) และอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.)

ได้ลงพื้นที่จัดกิจกรรมบริการสังคม ภายใต้โครงการฟื้นฟูเยียวยาจิตใจผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุและผู้ดูแลตามหลักธรรมทางพระพุทธศาสนาใน พื้นที่หมู่ ๓ – ๔ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม จำนวน ๙ ครัวเรือน ในการจัดกิจกรรมบริการสังคมครั้งนี้ ได้ดำเนินการพบปะพูดคุยให้กำลังใจพร้อมให้โอวาท ตามหลักธรรมทางพระพุทธศาสนา           จากนั้น บุคลากรทางการแพทย์ได้ร่วมให้คำแนะนำด้านสุขภาพ พร้อมมอบถุงยังชีพ ให้กับ ผู้ป่วยติดเตียงผู้สูงอายุและผู้ดูแลเพื่อนำหลักธรรมทางพระพุทธศาสนาสู่การบริการสังคมต่อไป